Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E
Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E - Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm - Hotarubi No Mori E (2011)

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Đạo diễn: Lac Vao Khu Rung Dom Dom - Hotarubi No Mori E

Diễn viên:

Nhà sản xuất: Aniplex, Brains Base

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: Đang cập nhật.

Chất lượng: HQ

Bộ phim là câu chuyện về cô bé Hotaru bị lạc trong khu rừng thiêng của các loài yêu quái và thần và được một yêu quái mang hình hài con người -Gin cứu.
Gin không thể bị con người chạm vào, nếu không cậu sẽ biến mất, tuy nhiên cậu lại sẵn lòng giúp đỡ và làm bạn với cô bé loài người Hotaru. Mùa hè năm nào cũng vậy, Hotaru và Gin sánh bước cùng nhau trong khu rừng, gặp gỡ những loại yêu quái khác, chơi đùa trên cánh đồng hoa, câu cá trên sông. Dần dần Hotaru lớn lên, tình bạn trong sáng và tự nhiên giữa cô bé và Gin trở nên sâu đậm, nhưng những ngày tháng hạnh phúc và vui vẻ ấy có còn mãi...


Trân trọng mang đến cho các bạn một món quà cho những ngày hè nóng bức đầy tiếng ve ngân cùng những kỉ niệm của lứa học trò. Vẫn thuộc dạng anime thuần túy nhưng luôn khẳng định chỗ đứng của mình, Hotarubi no Mori e còn hơn thế nữa với những thông điệp sâu sắc được lồng trong cốt truyện nhẹ nhàng tưởng như gió thoảng.

Những mùa hè trôi qua cũng đem theo đó sự mong nhớ của một tình bạn đẹp đẽ dần lớn lao để trở thành tình yêu giữa Hotaru và Gin.

Gặp gỡ như sự tình cờ đã được định đoạt, cô nhóc Hotaru đã gặp chàng trai -với- chiếc- mặt- nạ mèo- luôn -mỉm- cười.

Cách duy nhất và thân thương nhất để thể hiện tình cảm là qua cái năm tay hay những cái ôm thật chặt, dường như là quá khó khăn đối với cả hai người. Tôi dường như thấy được nụ cười buồn khi Hotaru nói rằng: "xin anh, dù có thế nào cũng đừng bao giờ chạm vào em"

Giống như những mắc xích trong bánh răng số phận vẫn không ngừng chuyển động, ai biết được chỉ một chi tiết nhỏ tưởng như vô hại, lại khiến mọi thứ vỡ tan và sự chia xa đến đột ngột đến mức nghẹt thở.

Hãy thưởng thức món quà trong sáng về cả tình bạn tình yêu này nhé